How do you stop auto rotation of images?

Discussion in 'The Tablet PC Life' started by Sterling94, Sep 10, 2018.

 1. Sterling94

  Sterling94 Pen Pal - Newbie

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  5
  Một vài sai lầm tai hại bạn cần phải chú ý khi đi du học Nhật Bản

  Khi đi du học có rất nhiều thứ liên quan mà bạn cần phải quan tâm. Ví dụ như để đi du học, bạn cần phải chuẩn bị về hồ sơ, thủ tục để có thể đi du học tại nước ngoài. Và trước khi đi Du hoc Nhat Ban 2019 - Tuyen sinh du hoc Nhat Ban vua hoc vua lam 2019 có vài vấn đề mà bạn cần quan tâm như những sai lầm bạn có thể mắc phải khi đi du học.

  Sau đây tôi sẽ đưa ra một vài điều mà bạn cần phải chú ý nếu như không muốn mắc phải trong quá trình đi du học tại Nhật Bản. Hãy theo dõi và cùng xem nó có đúng là những vấn đề mà bạn nên quan tâm đến không nhé.

  Chỉ kết bạn với người Nhật

  Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến khi đi du học tại Nhật Bản. Không nên chỉ kết bạn với mỗi người Nhật Bản khi bạn đi học và sinh sống tại đây. Người bản ngữ có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích khi bạn làm bạn với họ. Ví dụ như là bạn có thể cải thiện được giao tiếp, hiểu thêm về ngôn ngữ Nhật khi mà nói chuyện nhiều với họ.

  Bạn cũng có thể hiểu thêm các văn hóa, phong tục tập quán, quen dần với văn hóa của họ khi tiếp xúc với họ nhiều lên. Kết bạn với người Nhật giúp bạn học được nhiều thứ mới mẻ, giúp cải thiện bản thân bạn.

  [​IMG]

  Phải xem xét rõ năng lực của bản thân

  Tuy nhiên không nên chỉ kết bạn với người Nhật mà bạn cũng nên kết bạn với đồng hương của mình. Không nên khinh thường đồng hương, đối xử không tốt với họ, cũng như xa lánh họ mà chỉ kết bạn với người Nhật.

  Là đồng hương, các bạn sẽ có cảm giác thân thuộc hơn so với người Nhật, có cùng ngôn ngữ nên sẽ dễ dàng hơn trong việc giao tiếp. Có bất cứ sự kiện gì của Việt Nam, các bạn có thể cùng nhau nói chuyện và bàn tán – đây là điều mà bạn không thể làm khi làm bạn với người Nhật bởi vì hai người không cùng một quốc gia.

  Không xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân

  Đây là điều mà bạn cũng dễ mắc phải sự sai lầm nếu như không có lựa chọn kỹ lưỡng. Bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu mà bạn phải làm, phải thực hiện. Giữa việc sang Hàn học tập và sang Hàn làm việc, bạn phải xác định rõ ngay từ đầu để không bị nhầm lẫn.

  Nếu như đi Du học Nhật Bản - Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm giá rẻ - Pixelhub.me thì bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình là việc học mà không phải là việc làm thêm kiếm tiền. Làm thêm kiếm tiền chỉ là một điều phụ trong cuộc sống du học của bạn mà thôi. Đừng vì mải mê kiếm tiền vì công việc làm thêm mà bỏ qua việc học hành trên lớp.

  Không xác định rõ năng lực của bản thân

  Điều tiếp theo bạn cần phải xác định rõ đó chính là năng lực của bản thân mình. Bạn phải xác định được rõ năng lực mà mình đang có từ đó đưa ra việc chọn ngành nghề, công việc phù hợp nhất với bản thân. Nếu như không tự quyết định được cho bản thân thì bạn có thể nhờ cậy vào mọi người xung quanh cho lời khuyên, tư vấn từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

  Nếu như đã xác định sang Hàn du học thì bạn cần phải cố gắng học tiếng Hàn trước tiên sao cho thật tốt rồi tiếp theo học hành thật chăm chỉ tại lớp học. Giáo viên Hàn giảng khá là nhanh vậy nên bạn phải thật chăm chú nghe giảng thì mới có thể tiếp thu bài giảng trọn vẹn.

  Không xác định rõ năng lực của bản thân mà chọn lựa điều quá sức với bản thân chỉ làm cho bạn càng mệt mỏi, chán nản, không có động lực để tiếp tục điều mà bạn đang làm dở dang. Trường hợp xấu nhất đó chính là bạn bỏ dở quá trình du học của chính bản thân mình.

  [​IMG]

  Nên chọn ngành học đầu tiên trong quy trình du học

  Không quyết định rõ ràng về ngành học bản thân

  Ngành học là thứ mà bạn nên lựa chọn rõ ràng nhất trước khi đi du học Nhật Bản. Không nền chọn một ngành nào đó chung chung mà hãy nên chọn một ngành chi tiết, rõ ràng. Ví dụ như nếu bạn muốn học kinh tế, hãy chọn ngành kinh tế chứ không nên chọn ngành tiếng anh kinh tế (kết hợp giữa ngôn ngữ anh và kinh tế)

  Hãy đưa ra lựa chọn ngành đúng đắn nhất cho bản thân để có thể đạt được nhiều lợi ích nhất trong tương lai của mình. Việc chọn sai ngành học của bản thân là điều không tốt đối với bản thân mình. Cũng như đừng sợ lạc lõng mà chọn chuyên ngành theo ai đó để bớt cô đơn. Hãy cứ tin vào thứ bản thân mình có năng lực mà lựa chọn. Cần phải cô đơn, tự lập thì bạn mới có thể đạt được thành tựu trong tương lai.

  Bốn sai lầm trên là những sai lầm cơ bản nhất mà bất cứ du học sinh nào cũng có thể mắc phải khi đi du học tại Nhật Bản. Bạn nên ghi chép lại và cố gắng tránh những sai lầm không đáng có như vậy. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tránh được những điều không đáng, những khó khăn mà bạn đã biết. Khi đã biết thì bạn sẽ không còn sợ hãi nữa mà sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết được nó.

  Bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại đây: Du Học Nhật Bản 2019 - Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm
   
  Last edited: Dec 19, 2018
 2. kneehowguys

  kneehowguys Scribbler - Standard Member Senior Member

  Messages:
  849
  Likes Received:
  164
  Trophy Points:
  56
  I second this question.

  Have the same problem- I have been brute force snipping tool everything to deal with this.

  But when I need to insert multiple images, it's harder and I run into same problem as OP. A goofy way to deal with this is to copy the images, highlighting all of them in the file explorer, right clicking, rotate them by highlighting and then doing rotate right or left from a right click but obviously my silly method fails when the images are rotated incorrectly in different ways.
   
Loading...

Share This Page