helo every one

Discussion in 'Professions' started by micketlaaa, Apr 17, 2018.

 1. micketlaaa

  micketlaaa Pen Pal - Newbie

  Messages:
  1
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  6
  3 Sai Lầm Trong Kinh Doanh Online
  Kinh doanh online hiện nay là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công với thị trường này. Dưới đây Đào tạo SEO chuyên sâu KingWorld sẽ bật mí cho các bạn 3 sai lầm trong kinh doanh online các bạn cần tránh để hỗ trợ cho việc kinh doanh thành công.
  1.Lĩnh vực kinh doanh chọn sai
  Một trong những sai lầm cơ bản nhất của kinh doanh online chính là chọn sai lĩnh vực kinh doanh. Khi đã chọn sai lĩnh vực kinh doanh thì dù bạn có làm tốt đến đâu cũng không thể phát huy khả năng của mình nên kết quả kinh doanh không như mong muốn.
  [​IMG]
  Bỏ qua SEO
  Theo đó giúp kính doanh online thành công bạn phải dựa vào năng lực, sự hiểu biết của bản thân cũng như mức độ cạnh tranh của lĩnh vực đó. Bạn phải có niềm đam mê với lĩnh vực đó thì mới có thể kinh doanh tốt được.
  2.Không hiểu về SEO, không làm SEO
  Thời buổi hiện nay kinh doanh online gắn liền với việc làm SEO. Thế nhưng nhiều người lại không hề trang bị kiến thức SEO, kinh nghiệm làm SEO cho mình mà cứ vùi đầu vào làm. Kết quả là đối thủ vẫn bán được hàng ầm ầm và doanh thu ngày càng tăng, trong khi bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ mà không hiểu vì sao? Đơn giản thôi đó là đối thủ tập trung vào việc làm SEO đó.
  Vì vậy nếu bạn chưa hiểu về SEO là gì hoặc muốn trang bị kiến thức về SEO để thúc đẩy kinh doanh online thành công thì Đào tạo SEO chuyên nghiệp tại KingWorld sẽ giúp bạn. Đăng ký khóa học ngay để trải nghiệm sự thú vị cũng như lợi ích của SEO nhé. Nếu bạn chưa có kiến thức gì về SEO có thể đăng ký khóa học SEO cơ bản tại học viện KingWorld.
  3.Không chú tâm vào làm marketing online
  Đã qua rồi cái thời kỳ đi phát tờ rơi vừa không mang lại hiệu quả vừa tốn kém mà lại gặp nhiều rủi ro. Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay muốn quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm thì marketing online là giải pháp tối ưu nhất. Phương pháp làm marketing online đòi hỏi bạn phải sử dụng các kênh tiếp thị tốt và hiệu quả để thúc đẩy khách hàng ghé thăm website của mình.

  [​IMG]
  Không chú tâm vào làm marketing online
  Một trong những yếu tố của marketing online không thể thiếu chính là SEO đó. Điều này chứng tỏ SEO trong thời buổi hiện nay là rất quan trọng và cần thiết đối với những ai muốn kinh doanh.
  Trên đây là 3 sai lầm cần tránh khi bắt tay vào kinh doanh. Ngoài ra còn rất nhiều sai lầm khác nữa như không xây dựng danh sách bán hàng, không có kế hoạch kinh doanh,… Để tìm hiểu rõ hơn cũng như thúc đẩy kinh doanh online thành công thì khóa Dao tao SEO hieu qua tại KingWorld sẽ giúp ích cho bạn.
   
  Last edited: Jun 21, 2018
  Druid, stoneseeker and DRTigerlilly like this.
 2. DRTigerlilly

  DRTigerlilly Tablet Lead Mod (Retired) Super Moderator

  Messages:
  7,103
  Likes Received:
  414
  Trophy Points:
  271
Loading...

Share This Page