8 "with video out?

Discussion in 'What Tablet PC Should I Buy?' started by annettesais, Jan 10, 2018.

 1. annettesais

  annettesais Pen Pal - Newbie

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  5
  5 LƯU Ý DÀNH TẶNG CHO CÁC NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Doanh nghiệp sẽ mất đi thời cơ gắn kết thực sự cùng với khách hàng giả dụ không nắm bắt được tâm lý của khách lúc tham dự sự kiện.
  Sau đây là 5 lưu ý mà các nhà tổ chức sự kiện hiện đại cần nắm bắt mà trung tam to chuc hoi nghi Queenplaza muốn gửi tới bạn

  1. Quan tâm đến khách hàng triển vọng
  Hầu hết người tiêu dùng đều thích được người ta để ý. Trong kinh doanh, việc này đặc thù rõ. Cho nên, lúc càng biểu hiện sự quan tâm đến người dùng triển vọng thì các bạn sẽ càng dễ thuyết phục họ biến thành khách hàng "ruột" của bản thân mình.
  Sự kiện cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tạo sự liên hệ thẳng trực tiếp thông qua chuyện gặp mặt khách hàng - vấn đề mà internet không làm được. Click here!

  [​IMG]

  2. Tạo cảm giác thân thiện
  Thời điểm mọi người có mặt tại event cũng là khi các bạn đại diện cho nhãn hiệu của tổ chức để giao thiệp cùng với mọi người. Chính lúc này, các người dùng tiềm năng mới bắt đầu tìm đến bạn, ấy có thể chính là 1 CEO nổi tiếng, 1 viên chức bán hàng thông thường hoặc là thậm chí là 1 vị sếp to mà các bạn chưa gặp bao giờ.

  3. Biết cách gây ấn tượng
  Sự kiện là cơ hội để mọi người đáp ứng những dịch vụ săn sóc tối ưu nhất cho khách hàng và cung ứng các hy vọng của họ. Hãy sáng tạo nhiều ý tưởng độc đáo để có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của các khách tham gia.

  4. Hỗ trợ người dùng hết mức
  Ở trong vai trò là một chuyên gia tổ chức event, mọi người mang trách nhiệm hỗ trợ hết mức cho sự thành công của khách hàng cho dù điều này bao gồm cả những công việc họ không thuê các bạn.
  Bằng bí quyết mời các diễn giả chuyên nghiệp, tạo dựng hệ thống công việc hay thiết kế ra 1 chính sách đầy ý nghĩa, bạn đang không chỉ là 1 nhà cung cấp mặt hàng mà còn là 1 người kết nối, 1 nguồn tin có giá trị cao.

  5. Tận dụng hiệu ứng lan truyền
  Người dân thường sẵn sàng quảng bá cho người quen về những ai mà họ biết rõ và tin tưởng. Cho nên chỉ lúc gặp gỡ thẳng trực tiếp với người dùng thì các bạn mới tạo dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ. Hãy tận dụng những sự kiện để tạo được sự tin tưởng của người dùng.
  Nói tóm lại, khi người dùng có thể kết nối thẳng trực tiếp cùng mọi người thì mối quan hệ của cả 2 mới tiến triển xa hơn hẳn.

  Thế nhưng, để có thể tổ chức được một event ấn tượng không hề thực sự là chuyện đơn giản khi mà xu thế và kỳ vọng của khách hàng bây giờ liên tiếp thay đổi.

  Để tìm ra 1 người làm truyền thôngquảng bá trực tuyến sẽ ko quá khó khăn, đặc trưng khi xu hướng tạo dựng các quan hệ qua mạng internet ngày một được nhiều người ưa dùng. Tuy vậy, một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ luôn luôn nắm được cách thức tạo nên các cảm giác đặc sắc cho khách tham gia. Hãy đến Queen Plaza để được tận hưởng sự chuyên nghiệp nhất có thể.
  Tìm hiểu thêm: http://queenplaza.vn/nha-hang-tiec-cuoi-gia-re-thanh-pho-ho-chi-minh/
   
  Last edited: Jan 13, 2018
 2. darkmagistric

  darkmagistric Scribbler - Standard Member Senior Member

  Messages:
  2,169
  Likes Received:
  1,260
  Trophy Points:
  181
  8-inch tablets are pretty much extinct at this point. But even during their prime when they were everywhere.....they were pretty much all single Micro-USB port devices. I don't think any ever had HDMI on themselves. However the Dell Venue 8 Pro.....(the 2nd gen one) did have USB-C which I believe should support Display Port Alternate mode.....so that would be you're best bet for an 8-incher.
   
 3. Kumabjorn

  Kumabjorn ***** is back Senior Member

  Messages:
  4,083
  Likes Received:
  2,074
  Trophy Points:
  231
  The Toshiba Encore Write 2 10"has a mini HDMI port, didn't buy the 8"version but I believe it also had it. No longer produced your best bet would be eBay.
   
  WillAdams likes this.
 4. Starlight5

  Starlight5 So what if I'm crazy? The best people are.

  Messages:
  654
  Likes Received:
  200
  Trophy Points:
  56
 5. Shiratori

  Shiratori Pen Pal - Newbie

  Messages:
  49
  Likes Received:
  24
  Trophy Points:
  16
  The 8" version had the same mini-HDMI port. I have one here which is sadly bricked.
   
  Kumabjorn likes this.
Loading...

Share This Page